Skip to main content

Lễ đón nhận Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Sáng ngày 30/01/2024 .UBND xã Liên Hội tổ chức lễ đón nhận các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị- xã hội xã và các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Qua thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, các quân nhân xuất ngũ lần này đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Được trở về quê hương quyết tâm phát huy ý chí của anh bộ đội cụ Hồ, sống và thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục cống hiến công sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Lãnh đạo UBND xã đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí trong thời gian phục vụ quân đội, góp sức hoàn thành tốt các nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời trao tặng suất quà của UBND xã và Đoàn Thanh niên, động viên các đồng chí ngay sau khi trở về địa phương tiếp tục phát huy tốt truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của người quân nhân, sớm ổn định cuộc sống và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội

1

2

3

About