Lễ Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏa toàn dân năm 2024

Sáng ngày 22/3/2024, Ủy ban nhân dân xã Liên Hội tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Đồng chí Bế Văn Hiệu - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, mỗi cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang và Nhân dân lựa chọn cho mình môn thể thao thích hợp, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục có đoạn viết: "Hỡi đồng bào toàn quốc, giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây dựng đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khoẻ mới thành công. Mỗi một người dân yếu ớt tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân khoẻ mạnh tức là góp phần cho cả nước mạnh khoẻ. Vậy nên luyện tập thể dục, bồi bổ sức khoẻ là bổn phận của mỗi một người dân yêu nước…".

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ, ngay sau Lễ phát động, có  107 người tham gia chạy tập thể gồm: các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức, các thầy cô giáo các trường học, trạm y tế, công an  và học sinh trên địa bàn xã tham gia hưởng ứng chạy với cự ly 1000m.

Một số hình ảnh hoạt động: