Hội đồng Nhân dân xã Liên Hội khóa II, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ bẩy

Ngày 22/12/2022 Hội đồng Nhân dân xã Liên Hội nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ bẩy. Tham dự và chỉ đạo kỳ họp có bà Hoàng Thị Hằng Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Phó trưởng Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân huyện Văn Quan - Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã; bà Lý Thị Dương Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Văn Quan Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã; ông Liễu Văn Tài Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã - Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã, có 20/20 đại biểu HĐND xã và các đại biểu là cán bộ công chức xã Liên Hội, đại biểu đại diện các ngành đơn vị, các Trưởng thôn, Bí thư chi bộ, đại diện cử tri đến từ các thôn trên địa bàn xã.

Kỳ họp đã được nghe 09 bản báo cáo, 04 tờ trình liên quan đến việc triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Đại biểu dự kỳ họp đã có 07 ý kiến, nội dung ý kiến liên quan đến việc giải quyết các chế độ cho người dân và đề xuất các nội dung của chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2023.

Để thực hiện tốt kế hoạch phát triển Kinh tế - Xã hội, An ninh - Quốc phòng năm 2023 và thực hiện đạt chuẩn nông thôn mới đại biểu HĐND xã đã biểu quyết nhất trí 04 Nghị quyết và giao các đơn vị liên quan tham mưu tổ chức thực hiện.

Nguồn: Văn phòng HĐND - UBND xã Liên Hội

Hình ảnh hội nghị Tập huấn