Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019-2024

Ngày 16/4/2024. Hội Cựu chiến binh xã Liên Hội tổ chức Hội nghị Tổng kết Phong trào thi đua”Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024. Dự Hội nghị có Ông Liễu Trung Nàn Phó chủ tịch Hội  CCB huyện Văn Quan.Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, các Đ/c nguyên chủ tịch Hội qua các thời kỳ, trường học, trạm y tế, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, và các đồng chí đại biểu CCB  đại diện hơn 45 đại biểu tiêu biểu từ các chi hội.

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước "cựu chiến binh gương mẫu" lần thứ VII, giai đoạn 2019-2024, trong 5 năm qua Hội CCB xã luôn phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội cụ Hồ" nỗ lực học tập, công tác lao động, sản xuất góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.Hội đã có đóng góp vào các nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ chế độ XHCH và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Hội đã có nhiều chủ trương, giải pháp hiệu quả, động viên CCB nêu cao ý trí tự lực, tự cường, giúp nhau giảm nghèo, làm giàu hợp pháp  và tham gia phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.