Tổ chức Hội nghị tại các thôn lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng Nông thôn mới xã Liên Hội

Ngày 06, 07/12/2023 .Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã xây dựng kế hoạch triển khai Tổ chức Hội nghị lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới. Tại các thôn trên địa bàn xã Liên Hội. Tham dự Hội nghị tại thôn; có các đồng chí Ban chỉ đạo, Ban quản lý xây dựng NTM phụ trách các thôn.

Hội nghị lấy ý kiến Thôn Khòn Cải

Hội Nghị Lấy ý kiến tại Thôn Nà Me

Hội Nghị Lấy ý kiến Thôn Khòn Tâử

Qua các Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện và đánh giá 19/19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới năm 2023. Hội nghị tiến hành thảo luận có các ý kiến về một số tiêu chí chưa xứng tầm. và được các Đ/c lãnh đạo, BQL, BCĐ phụ trách tiếp thu giải đáp các ý kiến của người dân tại Hội nghị. cơ bản Nhân dân cũng đồng tình và nhất trí. kết quả đánh giá 19/19 tiêu chí trong xây dựng NTM năm 2023.