Hội đồng Nhân dân xã Liên Hội tổ chức kỳ họp thứ tám, khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 25/7/2023 Hội đồng Nhân dân xã Liên Hội nhiệm kỳ 2021 - 2026 Tổ chức kỳ họp thứ tám. Tham dự kỳ họp có: Đ/c: Lý Thị Dương, UV BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch, Đại biểu HĐND huyện; Đ/c: Hoàng Thị Hằng, UV BCH Đảng bộ huyện, Phó Trưởng ban pháp chế HĐND huyện, Đại biểu HĐND huyện, có đầy đủ các vị Đại biểu HĐND xã, cán bộ, công chức, lãnh đạo các đơn vị trường học, trạm y tế, Trưởng thôn, bí thư chi bộ, đại diện cử tri trên địa bàn xã Liên Hội.

1                                                     Toàn cảnh kỳ họp

Kỳ họp đã được nghe 10 báo cáo, 04 tờ trình liên quan đến việc triển khai thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế -  xã hội – quốc phòng – an ninh 6 tháng cuối năm 2023 và một số nhiệm vụ, giải pháp thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Đại biểu dự kỳ họp có 05 lượt ý kiến liên quan đến các lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội của xã, liên quan đến thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới như tiêu chí: 9 về nhà ở, tiêu chí 6 về cơ sở vật chất văn hóa, tiêu chí 11 về giảm nghèo trong quá trình triển khai, thực hiện gặp nhiều khó khăn, vướng mắc.

Đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ chín, khóa XXIII Hội đồng Nhân dân huyện Văn Quan. và chỉ ra mặt đạt được, hạn chế tồn tại trong 6 tháng đầu năm, đưa ra giải pháp thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. triển khai các chương trình dự án còn chậm.

Để thực hiện tốt kế hoạch phát triển kinh tế xã hội – quốc phòng – an ninh 6 tháng cuối năm 2023 và thực hiện các tiêu chí xã đạt chuẩn Nông thôn mới. Đại biểu HĐND xã đã biểu quyết nhất trí 04 Nghị quyết.