Hội LHPN phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023

Ngày 29/12/2023 Hội LHPN , Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội LHPN, Đoàn thanh niên năm 2023, Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Dự Hội nghị có Đồng chí Hoàng Thị Dụng, ủy viên ban thường vụ hội LHPN huyện Văn Quan, có các Đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã các tổ chức chính trị xã hội xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, đại diện lãnh đạo các đơn vị trường học, các đồng chí ủy viên BCH Hội LHPN, ĐTN, Công chức UBND xã.

Tại Hội nghị nghe 2 báo cáo kết quả công tác Hội và báo cáo công tác Đoàn thanh niên năm 2023

Tại Hội nghị UBND xã tặng giấy khen của chủ tịch UBND xã cho 02 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023.

UBND xã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân

Đoàn biểu dương 02 Đ/C BTCĐ