Kỳ họp thứ chín HĐND xã Liên Hội

Ngày 27 tháng 12 năm 2023, tại nhà văn hóa xã Liên Hội  Kỳ họp Thứ chín Hội đồng nhân dân xã được tổ chức.

Tham dự kỳ họp có Đồng chí Lý Thị Dương  huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch, Đại biểu HĐND huyện, Đồng chí Hoàng Thị Hằng Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban pháp chế HĐND huyện – Đại biểu HĐND huyện đến dự và chỉ đạo kỳ họp.

Kỳ họp đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện các mục tiêu phát triển KT-XH; QP - AN năm 2023; phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tờ trình về một số nhiệm vụ giải pháp chủ yếu tiếp tục thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH; QP-AN năm 2024. Báo cáo kết quả thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2023. Báo cáo thu, chi ngân sách xã năm 2023, dự toán thu,chi ngân sách, phương án phân bổ ngân sách xã năm 2024. Tờ trình về dự toán thu, chi ngân sách và phương án phân bổ ngân sách xã năm 2024. Tờ trình của TT. HĐND xã về tổ chức các kỳ họp thường lệ HĐND xã năn 2023. Báo cáo thẩm tra của Ban KTXH. HĐND Xã. Báo cáo thẩm tra của  Ban Pháp chế HĐND xã. Báo cáo công tác tham gia xây dựng chính quyền và những ý kiến kiến  nghị của MTTQ với HĐND – UBND xã. Qua đó Đồng chí Lý Thị Dương đã phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp.