Ngày hội Đại đoàn kết điểm Thôn Khòn Tẩư

Ngày 05 tháng 11 năm 2023 tại nhà văn hóa thôn Khòn Tẩư tổ chức ngày hội Đại đoàn kết (điểm) trên địa bàn xã Liên

Đến dự Ngày hội có Đ/c Nông Mạnh Cường: Ủy viên Ban Thường vụ,  Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ  huyện Văn Quan, Đ/c Lương Đình Toại, HUV, Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện. có các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội,công chức, công an các đồng chí trưởng ban công tác mặt trận các thôn trên địa bàn, và đại diện 87 đại biểu đại diện cho 87 hộ gia đình trong khu dân cư thôn Khòn Tẩư.

Tại ngày hội ôn lại 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023) và nghe báo cáo của Ban công tác mặt trận khu dân cư trong việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023.

Công bố quyết định công nhận gia đình văn hóa năm 2023, 3  năm liền. Khen thưởng UBND xã biểu dương gia đình tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và các phong trào thi đua.

Tại ngày hội Đồng chí Nông Mạnh Cường phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được của khu dân cư, và chỉ ra các mặt còn hạn chế cần phấn đấu tốt hơn trong thời gian tới. Thay mặt huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTT huyện văn Quan  tặng quà.