Thường trực huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Liên Hội

Sáng ngày 21/02/2024 Thường trực huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Liên Hội năm 2024. Có Đ/c Linh Văn Hùng Phó Bí thư Thường trực huyện ủy (trưởng đoàn) đại diện lãnh đạo các phòng , ban chuyên môn của huyện. xã có các Đc lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, công chức, lãnh đạo các đơn vị trường học, trạm y tế, bí thư chi bộ, trưởng thôn.

Đồng chí Lương Thế Cường Bí thư Đảng ủy xã báo cáo tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị tiến hành thảo luận có 08 lượt ý kiến chủ yếu tập chung vào các dự án: Trâu, gà, lợn, thuộc chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững. Tại Hội nghị đã được lãnh đạo UBND xã và các lãnh đạo phòng, ban chuyên môn của huyện làm rõ các ý kiến, và đưa ra các giải pháp thực hiện trong năm 2024.

Đồng chí Linh Văn Hùng Phó bí thư Thường trực huyện ủy (trưởng đoàn) phát biểu kết luận Hội nghị