Ủy ban Nhân dân xã Liên Hội tổ chức Lễ đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Ngày 10/01/2023 UBND xã Liên Hội làm lễ đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2022. Đợt này, UBND xã Liên Hội đón 07 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự ở các đơn vị: Sư đoàn 3,  biên phòng tỉnh.

Đồng chí Lương Thế Cường, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Triệu Lê Phượng biểu dương các quân nhân đã không ngừng phấn đấu rèn luyện trong Quân đội tại ngũ hai năm qua và cũng mong muốn các quân nhân khi về địa phương tiếp tục phát huy tinh thần, hình ảnh tốt đẹp của "Anh bộ đội Cụ Hồ", gương mẫu tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng nông thôn mới ở địa phương, thực hiện tốt trách nhiệm của lực lượng dự bị động viên. Nhân dịp này UBND xã và Ban Chấp hành Đoàn TNCSHCM xã đã tặng quà động viên các thanh niên hoàn thành nghĩ vụ quân sự trở về địa phương./.

Nguồn: BCHQS xãHình ảnh hội nghị Tập huấn