Xã Liên Hội tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Chiều ngày 03/02/2023 Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các đoàn thể xã Liên Hội tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ. Tham dự buổi gặp mặt có Bà Hoàng Hương Liễu Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện Văn Quan, có đại diện các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể xã, có đầy đủ phụ huynh và 08/08 thanh niên có lệnh gọi nhập ngũ. Năm 2023 xã Liên Hội có 08 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự trong đó có 07 chính thức, 01 dự phòng, các thanh niên trúng tuyển có trình độ văn hóa  9/12 trở lên trong đó có 01 thanh niên có trình độ Trung cấp.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Lương Văn Sơn Phó Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương tinh thần sẵn sàng nhập ngũ của các thanh niên đồng thời động viên thanh niên phát huy truyền thống của cha anh Liên Hội thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thanh niên Nông Văn Đào đại diện cho 08 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự phát biểu cảm tưởng và hứa trước các đồng chí lãnh đạo địa phương quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nhằm động viên thanh niên hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự thay mặt Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Văn Quan bà Hoàng Hương Liễu đã tặng 07 xuất quà cho 07 thanh niên; UBND xã, UBMTTQ Việt Nam xã và các đoàn thể tặng 07 xuất quà mỗi xuất trị giá 300.000 đồng.

Nguồn: UBND xã Liên Hội.

Hình ảnh hội nghị Tập huấn